Tìm hiểu cách thức hoạt động của Nhommua và TMĐT ngày nay!

Thật là chậm trễ khi bây giờ chúng ta mới hiểu về cách thức họat động của Nhommua.com (ra đời 10/2010) và càng tệ hại hơn khi thiếu tầm nhìn về thương mại điện tử (TMĐT) trong bối cảnh mà “toàn cầu IT”. Những tập hợp trong bài viết này mong share phần nào .

Trong kinh doanh không khó khi bắt găp cụm từ Win-Win. Với TMĐT thì là Win-Win-Win: lợi ích thuộc về cả doanh nghiệp cung ứng sản phẩm-khách hàng tiêu dùng sản phẩm và cái Win giữa chính là trang trung gian( web – cụ thể là nhommua mà chúng ta cùng tìm hiểu ).

Nhommua họa động như thế nào?


Hiểu một cách đơn giản: Khi có nhiều người cùng mua một sản phẩm trong một khoản thời gian nhất định thì sẻ được hưởng mức giá ưu đãi(giảm tu 30-90%) được thông qua các voucher.dỉ nhiên mức giá chỉ thật sự giảm khi đảm bảo được lượng khách hàng mà doanh nghiệp mong mún để tiêu thụ lượng sản phảm  của họ.Các thông tin về tỉ lệ giảm, hạn ngày hết hạn, số khách hàng càn thiết cũng như tối đa để kích hoạt gói giảm và đạc biệt là thông tin sản phẩm được đăng chi tiết rõ ràng ,dể hiểu…

Dể dàng thấy : Doanh nghiệp bán được lượng hàng lớn. Khách hàng mua được sản phẩm yêu thích với giá cả hợp lý nhất;nhommua kiếm lợi từ huê hồng với doanh nghiệp…Hiểu một cách nôm na thì TMĐT là như vậy.

Một số thông tin liên quan: sáng lập 10/2010, CEO: Tom Trần( chủ nhân diadiem.com)

Bước đi của nhommua không xa lạ với loại hình hình kinh doanh groupon trên thế giới nhưng tại thị trường VN thì sẻ là miền đát hứa trong tương lai…chúng ta đã và sẻ thấy sự phát triển của nó trong tuong lai.một ngày nào đó sẻ là nhommua hay”tất cả cùng mua”, điều đó thuộc vào tôi và bạn-người đọc bài viết này.

Trên là điều T mún chia sẻ và không có ý marketing giúp Tom Trần.hi.các bạn có thể thao khảo nhiều hon tại một số nguồn sau:

http://nhipsongso.tuoitre.vn/Nhip-song-so/415980/Mua-chung.html

http://www.nhommua.com/tp-ho-chi-minh/nhommua-hoat-dong-the-nao.html

http://dddn.com.vn/20111020101253963cat44/nhom-mua-ket-duyen-cung-dia-diem-dau-hieu-tot-cho-thi-truong-mua-theo-nhom.htm
hôm nay 11/12/2012 tiếp tục vs bài viết.nếu như cái ngày mình cho xuất ra cái bài viết này vs khí thế hào hứng về sự mới mẻ trong hình thức kinh doanh thì nay đã gặp ko ít trái đắng. Tom trần đã từ chức CEO nhommua,cũng như dealsoc hoạt đọng ko hiệu quả.phải chăng quả bong bóng lại nổ vì sự phát triển nhanh quá mức mà chúng ta đã kì vọng… chi tiết http://tuoitre.vn/Kinh-te/523327/Rui-ro-khi-mua-hang-theo-nhom.html
http://nhipsongso.tuoitre.vn/Nhip-song-so/524414/Nhom-Mua-lai-khong-co-giam-doc-dieu-hanh.html

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: